Các công trình

Hỗ trợ trực tuyến

HỒ CHÍ MINH

0914 40 45 47
HÀ NỘI

0914 40 45 47

Thống kê truy cập

Tổng số lượt: 404936
Đang truy cập: 3

Fanpage
bảo trì thang máy

bảo trì thang máy

Bảo trì thang máy - Bảo hành và Chăm Sóc Khách Hàng

1278472723_101122332_1-Hinh-anh-ca--call-center-dich-vu-cham-soc-khach-hang-1278472723

Dịch vụ bảo trì thang máy do công ty thang máy Đại Phong cung cấp mang tính chuyên nghiệp uy tín cao, chúng tôi sẽ thoả mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ cho khách hàng tốt nhất, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được thành lập để luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng, giải quyết nhanh chóng những vấn đề phát sinh xảy ra để đảm bảo khách hàng luôn hài lòng về Chúng tôi. Quy trình chăm sóc khách hàng sẽ được chia làm 3 giai đoạn:

- Giai đoạn 1: Tư vấn các giải pháp thiết kế và nguyên vật liệu cho thang máy để phù hợp nhất và hiệu quả nhất cho công trình của quý khách hàng để tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách hàng.

- Giai đoạn 2: Trong quá trình thi công

+ Giải quyết nhanh các phát sinh trong quá trình thi công.

+ Cung cấp các báo cáo hàng tuần về tiến độ thi công nơi công trình. Để tiến hành sản xuất và lắp đặt cho đúng tiến độ.

- Giai đoạn 3: Sau khi công trình được lắp đặt hoàn thành.

+ Trong suốt thời gian bảo hành, đội chăm sóc khách hàng và bảo trì sẵn sàn phục vụ khách hàng trong thời gian 24h kề từ ngày nhận yêu cầu bảo hành.

+ Sau thời gian bảo hành, đội chăm sóc khách hàng sẽ bảo hành thang máy khi có vấn đề xảy ra với hệ thống thang may hoặc khi khách hàng có yêu cầu.

Bảo trì thang máy

  • Hỗ trợ 24/24

Đáp ứng ngay những cuộc gọi khẩn cấp trong vòng 1 giờ ngay sau khi quý khách gọi với khách hàng tại khu vực miền nam

  • Cung cấp dịch vụ sữa chữa trong các trường hợp :

- Thiết bị dừng hoạt động hay hư hỏng bất thường .

-  Đến với hoạt động bảo trì mang tính chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách sẽ nhận thấy rằng chúng tôi luôn thoả mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

  • Dịch vụ sau bán hàng:

Bảo trì thang máy miễn phí hàng tháng trong năm bảo hành đầu tiên. Thay thế mới 100% nếu thiết bị do lỗi sản xuất trong năm đầu tiên.

-  Bảo trì, bảo dưỡng đều đặn hàng tháng, trực điện thoại 24/7 và có mặt nếu được yêu cầu hoặc sự cố trong vòng 1h trong địa bàn hcm và 3h với khu vực miền Bắc.

-  Hàng năm sẽ cử kỹ sư có chuyên môn cao kiểm tra lại toàn bộ thang máy để phát hiện những điểm bất thường (nếu có), đào tạo và hướng dẫn vận hành an toàn cho nhân viên bên A.

 

 

CÔNG TY THANG MÁY ĐẠI PHONG