Các công trình

Hỗ trợ trực tuyến

HỒ CHÍ MINH

0914 40 45 47
HÀ NỘI

0914 40 45 47

Thống kê truy cập

Tổng số lượt: 420540
Đang truy cập: 6

Fanpage
thang cuốn

thang cuốn

Thang cuốn

Thang cuốn

Thang cuốn trong một số trường hợp cũng được gọi là thang máy hay cầu thang máy, là một thiết bị vận chuyển người, dạng băng tải. Thang cuốn gồm hệ thống những bước thang có thể chuyển lên trên hay xuống dưới liên tục luân phiên nhau thành vòng tròn khép kín, và ăn khớp với nhau bằng những khe sâu trên bề mặt. Đường đi của thang cuốn phổ biến là đường thẳng nhưng một số khác được thiết kế dạng xoắn ốc để tiết kiệm diện tích. Thang cuốn của các hãng thang máy nổi tiếng như thang máy mitsubishi thường được lắp đặt ở các siêu thị, trung tâm thương mại, các ga tàu điện ... Thang cuốn hiện đại được sử dụng từng đôi với một chiều lên và một chiều xuống.

Hiện nay trên thị trường có các dòng thang cuốn như: thang cuốn mitsubishi, thang cuốn nippon, thang cuốn hitachi,… Thang cuốn được sử dụng nhiều trong các siêu thị - thang cuốn siêu thị, trung tâm thương mại hay các ga tàu điện ngầm. Phục vụ cho nhu cầu đi lại của khách hàng giữa các tầng với nhau. Đặc biệt, thang cuốn rất hữu ích cho người khuyết tật - thang cuốn dành người khuyết tật. 

san-pham-thang-cuon
thang máy cuốn

Ngoài thang cuốn ra thì bên công ty chúng tôi cũng chuyên sản xuất và lắp đặt các loại thang khác như: thang máy tải hàng, thang máy tải khách, thang máy tiết kiệm điện, thang máy tiết kiệm diện tích,…


Một số tai nạn thang cuốn có thể phòng tránh bằng việc tuân thủ một số khuyến cáo an toàn sau:

- Giữ tay vịn, nhìn thẳng về hướng đi.

- Không nên sử dụng thang cuốn khi đi bằng nạng.

- Không sử dụng thang cuốn với mục đích vận chuyển các kiện hàng lớn hay đẩy hàng trên các thiết bị có bánh xe.

- Kiểm tra y phục như váy, cà vạt, khăn choàng, giây giày... để tránh bị quấn vào khe thang.

- Đứng nép về một bên thang để người khác có thể đi qua khi họ cần.

- Khi kết thúc lượt đi nên ra khỏi khu vực thang máy - thang máy gia đình để tránh ùn tắc.

- Đặc biệt, trẻ em cần phải có người lớn đi kèm.

thang-cuon
thang cuốn siêu thị

Thang cuốn của công ty thang máy Đại Phong được thiết kế sang trọng, lịch sự, tinh tế với nhiều mẫu thiết kế đẹp, phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại. Giá bán thang cuốn cũng rất cạnh tranh, nên Qúy Khách không phải quan tâm nhiều về giá. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0914 40 45 47 để được tư vấn chi tiết hơn.

 

ĐẠI PHONG ELEVATOR