Các công trình

Hỗ trợ trực tuyến

HỒ CHÍ MINH

0914 40 45 47
HÀ NỘI

0914 40 45 47

Thống kê truy cập

Tổng số lượt: 324648
Đang truy cập: 4

Fanpage
thang máy tải hàng

thang máy tải hàng

Thang máy tải khách

Hiện nay các công trình cao tầng công cộng hay tư nhân đều có sự xuất hiện của thang máy tải khách hay thang cuốn đây là thiết bị không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng để chuyên chở khách.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Công ty thang máy Đại Phong ra đời chuyên cung cấp các loại thang máy tải khách của các hãng nổi tiếng như thang may mitsubishi với uy tín và chất lượng tốt nhất. Hiện nay công ty cung cấp 2 loại thang máy tải khách là thang máy tải khách không phòng máy và thang máy tải khách có phòng máy.

Thang máy Tải khách không phòng máy (hay còn gọi là Thang máy tiết kiệm điện năng) Đại Phong với động cơ không hộp số sử dụng nam châm vĩnh cửu, kích thước nhỏ gọn và không cần bảo dưỡng động cơ. Thang máy tải khách không phòng máy cho phép kiến trúc giếng thang đơn giản, tiết kiệm chị phí xây dựng giếng thang may gia dinh, nâng cao hiệu suất tận dụng không gian, công nghệ tiên tiến mang lại các lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Thang máy tải khách có phòng máy là loại thang máy truyền thống với phòng máy phía trên đỉnh giếng thang. Ưu điểm của loại thang này là lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, cứu hộ dễ dàng.

Thang máy tải khách :

CÁC MẪU THANG MÁY TẢI KHÁCH

Mọi người có thể biết chi tiết báo giá thang máy tại : Giá thang máy


ĐẠI PHONG Elevator