Thang máy tải thực phẩm

  • Nhu cầu sử dụng: Tải hàng hóa, thực phẩm, thức ăn, đồ uống
  • Loại thang: Tải thực phẩm

Thang máy tải thực phẩm cần thiết cho các xưởng sản xuất, khách sạn, nhà hàng, trường học,… và có thiết kế chuyên biệt khác với các loại thang máy khác.

Thang máy tải thực phẩm là phương tiện chuyên sử dụnng để vận chuyển thực phẩm, hàng hóa, đồ ăn, thức uống đến những địa điểm mong muốn khác nhau trong cùng một tòa nhà.

ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN

Thang máy tải thực phẩm là một dạng đặc biệt của thang máy tải hàng. Về cơ bản, hệ thống này có những đặc điểm sau:

  • Có tải trọng nhỏ, chỉ dùng để vận chuyển thực phẩm, có 2 loại cơ bản: thang máy chở hàng có kèm người đi kèm hoặc không kèm người.
  • Điểm dừng ở ngang lưng chừng, giúp người sử dụng dễ dàng lấy thực phẩm, thực ăn đồ uống mà không cần phải kiễng chân hay cúi thấp người xuống.
  • Thiết kế thang máy tải hàng với kích thước rất nhỏ, con người không thể đi vào trong cabin.
  • Sang trọng, đảm bảo vệ sinh, hầu hết các kết cấu cabin, cánh cửa đều được làm bằng inox cao cấp, không gỉ, sáng bóng, kháng va chạm, chầy xước tối đa.

NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT

Trong số các loại thang may tải hàng thì thang tải thực phẩm có kết cấu đơn giản nhất. Hiện tại có hai loại phổ biến là dạng cửa kéo lên - xuống hoặc trượt sang ngang.

Ở mỗi tầng đều có chuông báo dừng, có hệ thống đèn Led chiếu sáng cabin để người sử dụng dễ dàng nhìn rõ thực phẩm. Hiện tại nhiều công ty uy tín đang sử dụng biện pháp thi công lắp đặt thang máy với hệ thống đèn Led có ánh sáng dịu nhẹ, không phát ra tia cực tím, tỏa nhiệt cực ít nên không làm ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn, đồ uống.

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu các thông số kỹ thuật thang máy tải hàng thực phẩm đúng với thực tế. Nhiều công ty lắp đặt thang máy hiện nay sẵn sàng giúp bạn thiết kế ra sản phẩm đạt chất lượng cao, thuận tiện, dễ dàng sử dụng.

Hiện tại, dòng thang máy tải thực phẩm sản xuất theo công nghệ truyền dẫn Serial với đặc điểm củng cố độ an toàn, linh động trong quá trình nhận lệnh gọi thang của người sử dụng, tiết kiệm điện năng đang được đánh giá cao trên thị trường. Quý khách có nhu cầu sử dụng nên tham khảo thêm dòng sản phẩm hiện đại với nhiều tính năng ưu việt này.

Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ kỹ sư sẽ liên lạc lại ngay.