Công dụng của thang máy tải hàng thang tời hàng

Công dụng của thang máy tải hàng thang tời hàng

Thang máy tải hàng thang tời hàng là loại thang máy tải hàng đang được sự dụng ở hầu hết các công ty, xưởng may, xí nghiệp sản xuất,…

Với khả năng nâng hàng nhanh chóng, hiệu quả ở số lượng lớn, hệ thống này đã phục vụ đắc lực cho con người. Đây chính là lý do, các sản phẩm ngày càng chất lượng, công việc của các doanh nghiệp ngày càng đạt hiệu quả cao hơn.

TÁC DỤNG CỦA HỆ THỐNG THANG TẢI HÀNG TỜI HÀNG

Nếu không có thang máy tải hàng thang tời thực phẩm, một lô hàng hóa với khối lượng từ 5-10 tấn sẽ trở thành vấn đề lớn đối với bất cứ công việc nào.

Là hệ thống thang máy chở hàng được phổ biến hiện nay, dòng sản phẩm kể trên có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Tải trọng: có khả năng chuyên chở hàng hóa từ 500kg – 5000kg/lần.
  • Vận tốc: từ 30-60m/p.
  • Chủng loại: gồm thang máy chở hàng có người đi kèm hoặc không kèm người. Các thiết kế đều rất chắc chắn, mặt sàn có khả năng chịu lực lớn, kháng va chạm hiệu quả, hoạt động ổn định, êm ái.
  • Thiết kế cửa tầng: dạng sắt xếp hoặc inox không gỉ mở về 2 phía, rất linh động, an toàn, chống trộm hiệu quả.

Với những đặc điểm kể trên, dòng thang máy tải hàng này đã giúp con người vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn một cách nhanh chóng, bảo vệ hàng hóa, chống va đập tốt và tiết kiệm thời gian đáng kể mà hiệu suất làm việc vẫn tăng lên nhiều lần.

NÊN CHỌN CÔNG TY NÀO LẮP ĐẶT THANG TẢI HÀNG TỜI HÀNG

Nếu quý khách hàng đang sở hữu một nhà xưởng hoặc có ý định mở rộng quy mô sản xuất thì sự có mặt của hệ thống thang máy tải hàng thang tời hàng là vô cùng cần thiết.

Hãy tìm đến các công ty lắp đặt thang máy uy tín, có kinh nghiệm lâu năm. Nhờ con mắt nhiều năm trong nghề cùng trình độ chuyên sâu, các kỹ sư thiết kế sẽ giúp khách hàng chọn đúng chủng loại, giá cả cạnh tranh và lắp đặt khoa học, thuận tiện cho công việc

Nếu khách hàng đang có thắc mắc về dòng sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá thang máy tải hàng chi tiết cũng như các thông tin quan trọng trong thời gian sớm nhất.


Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ kỹ sư sẽ liên lạc lại ngay.