Kích thước hố thang máy gia đình như thế nào phù hợp

Kích thước hố thang máy gia đình như thế nào phù hợp

Kích thước hố thang máy gia đình là kích thước chiều ngang và chiều sâu của hố thang. Tùy vào trọng tải khác nhau mà kích thước hố thang máy trong mỗi gia đình cụ thể cũng có sự khác biệt rất lớn.

KÍCH THƯỚC NHƯ THẾ NÀO MỚI PHÙ HỢP?

  • Thang máy gia đình là hệ thống vận chuyển phù hợp với các công trình nhà ở có quy mô dưới 5 tầng.
  • Đối với quy mô gia đình phổ biến gồm 5 thành viên thì dạng thang máy 350kg là hợp lý hơn cả. Với tải trọng kể trên, kích thước hố thang máy gia đình rơi vào khoảng 1.5m(rộng) x 1.4m(sâu).
  • Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn lắp đặt thang máy gia đình loại nhỏ với tải trọng 250kg thì chỉ cần bỏ ra khoảng diện tích 1.4m(rộng) x1.3m(sâu) là đủ để lắp đặt và không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian kiến trúc tổng thể.

LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH CẦN LƯU Ý ĐẾN VẤN ĐỀ GÌ?

Ngoài việc tính toán chi tiết, chính xác các thông số liên quan đến kích thước hố thang máy gia đình, quý khách cần lưu ý:

  • Nên tìm đến các đơn vị có kinh nghiệm về tư vấn lắp đặt thang máy gia đình để có được những ý tưởng khoa học, cách bài trí thang máy tiết kiệm, không làm ảnh hưởng đến nền móng chung của tòa nhà nếu đã xây dựng trước đó, nay muốn lắp đặt thêm thang máy để sử dụng.
  • Tìm hiểu kỹ các loại thang máy trong và ngoài nước để chọn ra sản phẩm phù hợp, có báo giá thang máy cạnh tranh nhằm tiết kiệm chi phí.
  • Ký hợp đồng với công ty thang máy để bảo trì sửa chữa thang máy trọn gói sau đó để có giá thành rẻ hơn và luôn được hỗ trợ kịp thời, không gây ra những sự cố đáng tiếc trong quá trình sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về kích thước hố thang máy gia đình và các hạng mục liên quan. Quý khách hàng đang muốn biết thang máy gia đình loại nào tốt nhất xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.


Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ kỹ sư sẽ liên lạc lại ngay.